resort, รีสอร์ท, ที่พัก
 
 
 
 
 
 
 โรงแรมพนมรุ้งปุรี บูติกโฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท : PhanomrungPuri Boutique Hotels and Resorts

ที่อยู่: 212 ถ.ประจันตเขต ตำบลนางรอง อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ 31110

เบอร์โทรศัพท์่:
044-632-222

ระดับโรงแรม:

ราคาเริ่มต้น: 1,300 บาท
(ราคาที่แสดงเป็นราคาสุทธิได้รวมภาษีและค่าบริการแล้ว)

ดูรายละเอียดได้ที่:
http://www.phanomrungpuri.co.thโรงแรมพนมรุ้งปุรี บูติกโฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท (PhanomrungPuri Boutique Hotels and Resorts)

   

ที่พักเปิดใหม่ในรูปแบบบูทิคสไตล์ขอม ใน อ.นางรอง (Nangrong) จ.บุรีรัมย์ (Buriram) ออกแบบได้อย่างสวยงาม กลมกลืนด้วยศิลปกรรมพื้นถิ่นอีสานใต้ใน จ. บุรีรัมย์ ผสมผสานกับสถาปัตยกรรมแบบขอมในประเทศไทยของปราสาทหินเขาพนมรุ้งและปราสาทหินเมืองต่ำ โรงแรมพนมรุ้งปุรีอยู่ห่างจากจากกรุงเทพฯ เพียงแค่ 320 กิโลเมตร หรือเดินทางประมาณ 3 ชั่วโมงครึ่ง เดินทางสะดวกจากกรุงเทพด้วยถนน 4 เลนจนถึงหน้าโรงแรมพนมรุ้งปุรี และห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญคือ อุทยานประวัติศาสตร์ปราสาทหินเขาพนมรุ้ง (Phanomrung Historical Park) เพียง 20 กิโลเมตร และอุทยานประวัติศาสตร์ปราสาทหินเมืองต่ำ (Muangtam Ruin) ที่ตั้งของโรงแรมพนมรุ้งปุรี ตั้งอยู่ในอำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ เดินทางสะดวก หาง่ายอยู่ติดกับถนนใหญ่อยู่ห่างจากสี่แยกไฟแดงกลางเมืองนางรอง (วัดกลางนางรอง) ไปทาง อ.ชำนิ หรือ อ.ลำปลายมาศ เพียง 1 กิโลเมตร โดยตัวของโรงแรมจะอยู่ทางด้านขวามือ ท่านก็จะพบกับที่พักโรงแรมหรูที่สุดในจังหวัดบุรีรัมย์ที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิเช่น

รูปแบบห้องพัก (Accommodation) 

1. ห้องซูพีเรียร์รูม (Superior Room)

 
  
2. ห้องแฟมมิลี่รูม (Family Room) 

 

3. ห้องดีลักซ์รูม ( Deluxe Room)

 

4.ห้องดูเพล็กแฟมมิลี่รูม ( Duplex Family Room)

 

5 ห้องแกรนด์ดูเพล็กสวีท (Grand Duplex Suit)

 

ห้องอาหารบาราย (Barai Restaurant)

 มีอาหารมากมายให้เลือกรับประทานทั้งอาหารไทย อาหารจีน และอาหารอีสานรสเด็ด ในบรรยากาศสบายๆในห้องปรับอากาศริมสระว่ายน้ำ หรือจะเลือกนั่งรับประทานริมสระว่ายน้ำก็ได้

ห้องประชุมสัมมนา (Conferrence Room) 

   

สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมสูงสุดได้ถึง 170ท่าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถรองรับงานประชุม สัมมนา งานจัดเลี้ยง งานหมั้น และงานแต่งงาน

สระว่ายน้ำ (Swimming Pool) 

   

ของโรงแรมพนมรุ้งปุรี สามารถพักผ่อนว่ายน้ำโดยสระว่ายน้ำของเรามีทั้งสระว่ายน้ำของเด็กและสระว่ายน้ำของผู้ใหญ่

นวดแผนไทย (Thai Massage) 

มาตรฐานวัดโพธิ์ ในบรรยากาศสบายๆในห้องปรับอากาศริมสระว่ายน้ำ

ลานสนามหญ้าและลานน้ำพุ

 

สำหรับเดินเล่น หรือ จัดกิจกรรมกลางแจ้งเช่น งานแต่งงานช่วงกลางคืนในบรรยากาศสบายๆ เป็นกันเองใกล้ชิดกับธรรมชาติ หรือจะจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ก็สะดวก

ศูนย์ข้อมูลนักท่องเที่ยว (Tourist Information Center) ซึ่งรวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆในบริเวณของอำเภอนางรอง อำเภอใกล้เคียงในจังหวัดบุรีรัมย์ เช่น อำเภอลำปลายมาศ อำเภอชำนิ อำเภอประโคนชัย อำเภอละหานทราย อำเภอบ้านกรวด อำเภอปะคำ อำเภอโนนดินแดง อำเภอโนนสุวรรณ อำเภอหนองหงส์ และอำเภอหนองกี่ และภายในจังหวัดบุรีรัมย์ เช่น ปราสาทหินเขาพนมรุ้ง(เปรียบเสมือนนครเขาไกรลาศที่ประทับของเทพพระศิวะ), ปราสาทหินเมืองต่ำ, ปราสาทหินพิมาย จังหวัดนครราชสีมา หรือจะมาศึกษาดูงานที่ศูนย์พัฒนาชนบทผสมผสาน (Community Based Integrated Rural Development Center, C&C) หรือศูนย์ซีเบิร์ด ทั้งในอ.นางรองและอ.ลำปลายมาศ รวมถึงงานเทศกาลที่สำคัญของจังหวัดใกล้เคียงในอีสานใต้ เช่น เทศกาลงานช้างและหมู่บ้านช้างจังหวัดสุรินทร์ เทศกาลผลไม้เงาะ ทุเรียน จังหวัดศรีสะเกษ และเทศกาลงานแห่เทียนเข้าพรรษาจังหวัดอุบลราชธานี เทศกาลดอกกระเจียวบานที่จังหวัดชัยภูมิ รวมถึงชมการแข่งขันของทีมบุรีรัมย์ยูไนเต็ด (Buriram United) ที่สนามนิวไอโมบาย (ธันเดอร์ คลาสเซิ้ล) พร้อมแพ็คเกจทัวร์ที่เลือกได้ตามความต้องการ

 

อย่าพลาด โปรโมชั่นพิเศษ ฟรี!!!อาหารค่ำ

สิทธิพิเศษสุดๆๆ  :  สำหรับลูกค้าที่จองผ่านทางเว็บไซต์ของโรงแรมโดยตรง  ที่ http://www.phanomrungpuri.co.th    หรือโทรมาจองที่ 044 632 222

 และลูกค้าที่เข้าพักกับทางโรงแรมโดยตรงในราคาปกติ ..

โปรโมชั่นพิเศษนี้ ใช้ได้ถึง 30 ธันวาคม 2555นี้เท่านั้น

 

ทางโรงแรมพนมรุ้งปุรี เราพร้อมที่จะบริการทุกท่านด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันประดุจท่านคือ "คนสำคัญของเรา"