resort, รีสอร์ท, ที่พัก
 
 
 
 
 
 
 กัปตันฮุก รีสอร์ท : Captainhookresort

ที่อยู่: 15/9 หมู่ 4 ต.เกาะกูด อ.เกาะกูด จ.ตราด 23000

เบอร์โทรศัพท์่:
02-966-1800-2 , 081-826-1188

ระดับโรงแรม:

ราคาเริ่มต้น: 4700 บาท
(ราคาที่แสดงเป็นราคาสุทธิได้รวมภาษีและค่าบริการแล้ว)

ดูรายละเอียดได้ที่:
http://www.captainhookresort.com/

กัปตันฮุก รีสอร์ท รีสอร์ทติดทะเลปากอ่าวบนเกาะกูด เกาะสุดท้ายของทะเลตะวันออก เจ้าของฉายาอันดามันแห่งทะเลตะวันออก ข้ามลำน้ำไปเป็นหาดทรายขาวละเอียดของหาดคลองยายกี๋ ที่ซึ่งทะเลใสเบื้องล่างเป็นจุดดำน้ำดูปลาทะเลหลากหลายสายพันธ์ ด้านหลังติดหาดคลองระหาร ซึ่งเป็นเส้นทางพายเรือชมธรรมชาติของป่าโกงกางอันอุดมสมบูรณ์ของเขตอนุรักษ์ ป่าชายเลน สุดสายน้ำ จะพบน้ำตกเล็กๆเป็นส่วนตัว ที่ชวนทุกท่านให้ได้พักคลายร้อนกับสายน้ำเย็นชุ่มฉ่ำซึ่งเร้นตัวอยู่ในป่า ดิบไม่ไกลจากเส้นทางสายหลัก

กัปตันฮุก รีสอร์ท ตั้งอยู่บนแหลมขนาบไปด้วยหาดทรายและลำคลอง นักท่องเที่ยวที่มาเยือนจึงสามารถนั่งเล่นรับลมเย็นจากทะเลและลำคลองได้ตลอด วัน โดยทางรีสอร์ตได้จัดมุมนั่งเล่นทั้งศาลาริมน้ำ บาร์ คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ และจุดชมวิวให้คุณพักผ่อนท่ามกลางวิวสวยๆ ของเกาะแรด ส่วนห้องพักได้แบ่งออกเป็น 2 ส่วนให้คุณเลือก ได้แก่ บ้านริมน้ำ และบ้านริมผา โดยในส่วนของบ้านริมน้ำเป็นส่วนของห้องดีลักซ์ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบบ้านไม้สไตล์ธรรมชาติ ภายในตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีซุ้มหน้าบ้านไว้นั่งเล่น แบบใกล้ชิดติดริมน้ำ ในบรรยากาศร่มรื่นสบายๆ

ส่วนของบ้านพักริมผา ประกอบด้วย บ้านชุดพูลวิลล่า และบ้านมินิพูลวิลล่า ที่ยังเอกลักษณ์ความเป็นกัปตันฮุ๊ค โดยการตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่ซ่อนความหรูหราไว้ภายใน สำหรับระเบียงบ้านกว้างขวางมีอ่างน้ำวนให้ผู้ที่เข้าพักสามารถนั่งเล่นชม บรรยากาศยามอาทิตย์อัสดง

ภาพถ่ายในห้องพัก

   

   

   

   

   

บรรยากาศโดยรอบของรีสอร์ท

   

   

   

   

   

กัปตันฮุก รีสอร์ทได้รับความไว้วางในการบริการมาเป็นเวลานานกว่า 12 ปี ด้วยความโดดเด่นด้านบริการด้วยความอบอุ่น และรอยยิ้ม และอาหารทะเลสดเลิศรส ห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่ายและกลมกลืนไปกับธรรมชาติเขียวชะอุ่ม เหมาะสำหรับท่านที่รักการพักผ่อนอันเงียบสงบร่มรื่นใกล้ชิดกับธรรมชาติ อีกทั้งนำเสนอกิจกรรมต่างๆ ให้แก่ผู้มาเยือน อาทิ ดำน้ำดูปะการัง, เที่ยวน้ำตกคลองยายกี๋, พายเรือคายัคชมความสวยงามของลำคลองและท้องทะเลใส หรือคลายความเหน็ดเหนื่อยด้วยบริการนวดแผนไทย นอกจากนี้ในยามค่ำคืนยังมีกิจกรรมนั่งเรือชมหิ่งห้อยในคลองยายกี๋ให้เที่ยวชมสำหรับคู่รักอีกด้วย

KoodIsland is so-called “Koh Kood”, the most spectacular in the easternmost of Thailand.

Captainhook resort is located on the southwest coastline of Kood Island. Travelling there can be made by driving east from Bangkok which takes about 5 hours. Also Bangkok Airways and Eva Air provide another luxury route from Bangkok to Trat.

Captainhook resort is worth-visiting for every age people especially one who seriously concerns in nature of natural environment. The visitors may enjoy plenty of amazing outdoor activities. Crystal clear sea water with a variety of marine species is one of the most attractions for kids. Klong Choa waterfall half-day trip is the combination of traditional boat riding and trekking to the largest fresh water resource of the island. Other activities such as scuba diving, night fishing, squid harvesting, canoeing, kayaking and fire-flies touring are operated upon your requirement with a little extra cost.

Promotion

ถ้าคุณกำลังมองหาสถานที่พักตากอากาศริมชายหาดที่ปราศจากผู้คนพลุกพล่าน งั้นรีสอร์ทแห่งนี้ก็อาจเป็นคำตอบสำหรับคุณ ตั้งอยู่ริมชายทะเล จึงสะดวกต่อการลงไปเล่นน้ำและสนุกกิจกรรมต่างๆ เช่น การดำน้ำสน็อคเกิ้ล การดำน้ำลึก วอเตอร์สกี และวินด์เซิร์ฟ กัปตันฮุก รีสอร์ทให้บริการห้องพัก พร้อมที่นั่งนอกชานและฝักบัวแบบเอาท์ดอร์ อีกทั้งยังมีบริการนวดแผนไทยให้ได้ผ่อนคลายหลังจากเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้ามา ทั้งวัน