resort, รีสอร์ท, ที่พัก
 
 
 
 
 
 
 ผึ้งหลวง แคมป์กราวด์ ปราจีนบุรี

ที่อยู่: 139 หมู่ 10 ตำบลสะพานหิน อำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี 25220

เบอร์โทรศัพท์่:
084-104-7799,081-383-4223

ระดับโรงแรม:

ราคาเริ่มต้น: 2500 บาท
(ราคาที่แสดงเป็นราคาสุทธิได้รวมภาษีและค่าบริการแล้ว)

ดูรายละเอียดได้ที่:
http://www.pungluang.net/

ผึ้งหลวง แคมป์กราวด์ ปราจีนบุรี  ณ แก่งหินเพิง อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ขญ.๙ สถานที่สำหรับผู้รักธรรมชาติและการผจญภัย

บนพื้นที่กว่า 200 ไร่ ซึ่งล้อมรอบด้วยธรรมชาติ อากาศดี โอโซนมากอันดับเจ็ด ของโลก รอให้คุณมาสัมผัส เรามีที่พักท่ามกลางธรรมชาติเขียวขจี อากาศบริสุทธิ์ให้ท่านได้ผ่อนคลาย พร้อมด้วยกิจกรรมหลากหลายให้ท่านได้สนุกกับครอบครัวและเพื่อนพ้อง

พบกับความท้าทายของฐานกิจกรรม ปีนป่าย รอกโรยตัวบนต้นไม้ ข้ามสระน้ำ Tree Top Action ขับรถจอมลุย ATV สนามใหญ่ที่สุดในเมืองไทย สนุกสนานสุดๆ กับ เกมส์ยิงปืน Paint Ball & BB Gun ในสนามป่าธรรมชาติที่ได้รับการออกแบบเพื่อรองรับกิจกรรมรณยุทธ์ และที่ขาดไม่ได้ คือเที่ยวน้ำตกหนองตะแบก ตื่นเต้นกับการผจญภัย เรือยางล่องแก่ง Rafting ในสายน้ำอันเชี่ยวกรากของแก่งหินเพิง แก่งน้ำใสใกล้กรุงเทพฯ

หลังจากเหน็ดเหนื่อยจากกิจกรรม พบกับอาหารไทย อาหารพื้นบ้านเลิศรสจากครัวผึ้งหลวง และร่วมสรรสร้างบรรยากาศแห่งมิตรภาพยามคำคืนแห่งความสุข เก็บความทรงจำที่มิอาจลืมเลือน ไว้ชั่วนิจนิรันดร์ ผึ้งหลวง แคมป์กราวด์ มีที่พักหลากหลายสไตล์ให้คุณได้เลือกใช้บริการ สำหรับคู่รัก เพื่อนคู่หู ครอบครัว และหมู่คณะ เรามีที่พักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้ต้อนรับ

ผึ้งหลวง แคมป์กราวด์ มีกิจกรรมหลากหลายให้ท่านได้เลือก ไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัว หรือมากับกลุ่มเพื่อน เรามีกิจกรรมอันท้าทายสำหรับทุกเพศทุกวัย และปลอดภัย พร้อมพนักงานเจ้าหน้าที่ ประจำทุกฐานกิจกรรม

พบกับกิจกรรม ขับขี่รถจอมลุย ATV ท่องไปในสนามใหญ่ที่สุดของเมืองไทย ทดสอบความกล้าและท้าทาย Tree Top Action ฐานกิจกรรมปีนป่าย รอกโรยตัว ข้ามน้ำ สำหรับผู้ที่หลงใหลในกีฬา ยิงปืน Paint Ball & BB Gun สนามป่าธรรมชาติ พร้อมอุปกรณ์ครบครันให้ท่านได้ทดสอบความแม่นยำ ดวลกับเหล่าเพื่อนฝูง และท้ายสุดที่ขาดไม่ได้คือ การล่องแก่ง Rafting ตื่นเต้นไปกับการผจญภัยบนสายน้ำอันเชี่ยวกราก ระดับ 3-5 ของ "แก่งหินเพิง" ล่องแก่งน้ำใสใกล้กรุงเทพฯ

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ให้ท่านได้ผ่อนคลายอีก เช่น การขี่จักรยาน และยังมีสนามฟุตซอล วอลเล่ย์บอล สนามหญ้าเขียวขจี และ แป้นบาสเก็ตบอล ให้ท่านได้ออกกำลังกายยืดเส้นยืดสายกันอีกด้วย

รายละเอียด บ้านพัก

เรือนรับรอง

 

 

ผึ้งหลวง มีที่พักหลากหลายสไตล์ให้คุณได้เลือก ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ มาเป็นครอบครัว หรือมาเป็นกลุ่มจำนวนมาก เราก็มีที่พักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้รองรับคุณ

เรือนรับรอง

บ้านพักตากอากาศ 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องรับแขก ตั้งอยู่บนเนินสูงเชิงเขา สามารถชมทิวทัศน์อันสวยงามของผึ้งหลวง แคมป์กราวด์ ได้มุมกว้าง มีศาลาเอนกประสงค์ จัดงานสังสรรค์กลุ่มย่อย

- 4 ห้องนอน พักได้ 12-17 ท่าน
- เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น
- ศาลาพักผ่อนหย่อนใจ

 

บ้านผึ้งหลวง

บ้านผึ้งหลวง ลักษณะเป็นบ้านพักเดี่ยว ตกแต่งด้วยกระเบื้อง หินกาบ ลวดลายสวยงาม ภายในประกอบด้วยเตียงนอนมาตรฐาน ซึ่งสามารถเพิ่มเตียงเสริมได้เป็น 3 ท่าน มีระเบียงสำหรับพักผ่อนหย่อนใจ ในบรรยากาศร่มรื่น

- พักได้ 2-3 ท่าน
- เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น
- ห้องน้ำในตัว

  บ้านผึ้งหลวง
บ้านผึ้งหวาน  

 บ้านผึ้งหวาน

บ้านผึ้งหวาน มีลักษณะเป็นบ้านพักเดี่ยว
ขนาดกะทัดรัด น่ารัก ตกแต่งด้วยสีสันฉูดฉาดงามตา
ตั้งอยู่บนพื้นที่เปิด สามารถมองเห็นทิวทัศน์อันสวยงามโดยรอบ

แบ่งเป็นผึ้งหวาน A จำนวน 5 หลัง (รูปภาพแถวซ้าย)
และผึ้งหวาน B จำนวน 5 หลัง (รูปภาพแถวขวา)

- พักได้ 2-3 ท่าน
- เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น
- ห้องน้ำในตัว

 

บ้านรังผึ้ง

บ้านรังผึ้ง เป็นเรือนนอนปรับอากาศขนาดใหญ่ จำนวน 2 หลัง เหมาะสำหรับเพื่นสนิทที่มาเฮฮากันเป็นกลุ่ม มีม้านั่งพักผ่อน และสวนหย่อมด้านหน้า เหมาะกับการนั่งชมเดือน และดูดาว สังสรรค์กันเป็นกลุ่มย่อย

- พักได้ 10 ท่าน
- เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น
- ห้องน้ำในตัว 2 ห้อง

  บ้านรังผึ้ง
บ้านผึ้งไม้  

 


บ้านผึ้งไม้

บ้านไม้ทรงไทยประยุกต์ เข้ากับบรรยากาศ ตั้งอยู่กลางธรรมชาติร่มรื่น มีระเบียงเล็กๆ หน้าห้องให้นั่งพักผ่อนหย่อนใจ จำนวน 5 หลัง แต่ละหลังมีห้องพัก 2 ห้อง

- พักได้ 2 ท่านต่อห้อง
- เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น
- ห้องน้ำในตัว

 

 

บ้านผึ้งป่า

บ้านพักเดี่ยว บรรยากาศร่มรื่นท่ามกลางแมกไม้ ภายในตกแต่งสวยงาม สไตล์โมเดิร์น มีจำนวน 7 หลัง

- พักได้ 2-3 ท่านต่อห้อง
- เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น
- ห้องน้ำในตัว

  เต็นท์ผึ้งป่า

 

 

 

เต็นท์ผึ้งป่า

สำหรับผู้ที่ชอบนอนใกล้ชิดสัมผัสธรรมชาติ เรามีเต็นท์พร้อมเครื่องนอนครบครัน มีทั้งเต็นท์ถาวร และเต็นท์สัมผัสธรรมชาติ เต็นท์ 1 หลังสามารถนอนได้ 2-3 ท่าน หากลองได้นอนเต็นท์ ผึ้งหลวง แคมป์กราวด์ แล้วท่านอาจจะไม่อยากกลับไปนอนห้องพักอีกเลยก็ได้

คลิกเพื่อชมภาพขยาย

 

 


แผนผังสถานที่ต่างๆ ภายในผึ้งหลวง แคมป์กราวด์
คลิกเพื่อชมภาพขยาย

บริการอื่น ๆ

 

เรือนสัมมนา

เรามีเรือนสัมนาสวยงาม บนเนินท่ามกลางธรรมชาติ รองรับได้ 80-100 ท่าน ภายในเป็นอาคารปรับอากาศ เวที อุปกรณ์ฉายภาพอันทันสมัย เครื่องเสียง และสื่อต่างๆ ครบถ้วน รวมไปถึงการตกแต่งข้อความบนเวที สำหรับแขกผู้มาพักที่ต้องการจัดประชุมสัมนาพร้อมกับพักผ่อนค้างแรม รวมไปถึงการจัดงานเลี้ยงในโอกาสพิเศษ

 

จัดงานนอกสถานที่

ผึ้งหลวง แคมป์กราวด์ มีพื้นที่เหมาะสำหรับจัดงานนอกสถานที่ หรืองานอีเวนท์ต่างๆ พร้อมที่พักค้างคืน ตามสเป็คที่ท่านต้องการ อาทิเช่น จัดซัมเมอร์แคมป์, งานแข่งกีฬา, งานแต่งงาน, งานรื่นเริงตามวาระต่างๆ

 

 

อาหารและเครื่องดื่ม

ท่านจะได้พบกับอาหารเลิศรสหลากไสตล์ จากครัวผึ้งหลวง และพนักงานที่เป็นกันเอง พบกับอาหารไทยพื้นบ้านที่ขึ้นชื่อของเรา ที่รับรองว่าต้องถูกปากทุกท่าน รวมไปถึงอาหารประเภทปิ้งย่าง และเบียร์สดพร้อมให้บริการ ควบคู่ไปกับปาร์ตี้คาราโอเกะ ท่ามกลางบรรยากาศในยามค่ำคืน

 

กิจกรรม


ล่องแก่ง ผจญภัยไปกับคลื่นยักษ์กลางสายน้ำอันเชี่ยวกราดของแก่งหินเพิง ณ อุทยาน ฯ ขญ.9  เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชอบท้าทายสายน้ำเชี่ยวในรูปแบบการล่องเรือยาง บนระดับน้ำ 3-5

 

 

เอาใจนักขับขี่ไปกับกิจกรรม ขี่รถ ATV จอมลุยในสนามป่าวิบากอันเขียวขจี บนพื้นที่กว่า 200 ไร่ ชมทิวทัศน์รอบผืนป่า

ทดสอบกำลังกาย และจิตใจ ไปกับกิจกรรมปีนป่ายเชือก รอกโรยตัว 8 ฐาน  พร้อมกับฐานสุดมันส์ “เหินเวหาข้ามน้ำ” และ “เดินสะพานเชือก” ความยาวกว่า 130 เมตร

 

สนุกสุดมันส์กับเพื่อนฝูง และทดสอบความแม่นยำ ไปกับกิจกรรมยิงปืน Paintball บนสนามป่าจำลองอันร่มรื่น และสมจริง


ทดสอบพละกำลังแขนขา กับกิจกรรมปีนหน้าผาจำลอง และโรยตัว ด้วยหน้าผาสูง 7 เมตร เอาใจนักปีนป่ายโดยเฉพาะ